Vị trí 4 Xe Tải Nhỏ Thất Lạc tại Công Trường Brant Cũ

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm vị trí các Xe Tải Nhỏ Thất Lạc tại Công Trường Brant Cũ thì đây là hướng dẫn chi tiết!

Tại Công Trường Brant Cũ trong game Zenless Zone Zero, các bạn nhận được các phần thưởng miễn phí khi tìm kiếm Xe Tải Nhỏ Thất Lạc. Trong bài viết này, Zenless Zone Zero AOG 360 Wiki sẽ chỉ các bạn vị trí 4 Xe Tải Nhỏ Thất Lạc tại Công Trường Brant Cũ. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Vị trí số 1: Dịch chuyển đến vị trí của Sĩ Quan Mewmew, xoay góc nhìn sang trái sẽ thấy một Xe Tải Nhỏ Thất Lạc ở cạnh các thùng đồ.

Vị trí số 1

Vị trí số 1

Vị trí số 2: Đi thẳng từ vị trí số 1 đến chỗ xe tải đang đậu, bạn sẽ thấy một Xe Tải Nhỏ Thất Lạc tại đây.

Vị trí số 2

Vị trí số 2

Vị trí số 3: Từ vị trí số 2, đi theo cầu thang lên khu nghỉ ngơi của công nhân, bạn sẽ thấy một Xe Tải Nhỏ Thất Lạc ở giữa hai cửa hàng bán đồ ăn cho công nhân.

Vị trí số 3

Vị trí số 3

Vị trí số 4: Dịch chuyển về vị trí của Sĩ Quan Mewmew, đi thẳng về góc tường phía sau lưng Sĩ Quan Mewmew, các bạn sẽ thấy một Xe Tải Nhỏ Thất Lạc ở gần cạnh các thùng đồ.

Vị trí số 4

Vị trí số 4

Tương tự như hoạt động tìm Xe Tải Nhỏ Thất Lạc tại Ngõ Sáu, sau khi tìm được 4 Xe Tải Nhỏ Thất Lạc, các bạn hãy đến gặp Sĩ Quan Mewmew để nhận thêm phần thưởng nhé!

Sĩ Quan Mewmew Công Trường Brant Cũ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments