Vị trí 6 Xe Tải Nhỏ Thất Lạc tại Ngõ Sáu

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm vị trí các Xe Tải Nhỏ Thất Lạc tại Ngõ Sáu trong Zenless Zone Zero thì đây là hướng dẫn chi tiết!

Tại Ngõ Sáu trong Zenless Zone Zero, các bạn có thể nhận được một số phần thưởng miễn phí khi tìm được Xe Tải Nhỏ Thất Lạc. Trong bài viết này, Zenless Zone Zero AOG 360 Wiki sẽ hướng dẫn các bạn vị trí 6 Xe Tải Nhỏ Thất Lạc tại Ngõ Sáu, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Vị trí số 1: Bước ra ngoài Tiệm Băng Hình Random Play, đi theo cầu thang lên tầng trên sẽ thấy một Xe Tải Nhỏ Thất Lạc ở đây.

Vị trí số 1

Vị trí số 1

Vị trí số 2: Bên trong bãi đỗ xe đối diện Tiệm Phụ Tùng có một Xe Tải Nhỏ Thất Lạc.

Vị trí số 2

Vị trí số 3: Đi dọc theo con đường ở giữa Sạp Báo và Tiệm Trò Chơi Điện Tử các bạn sẽ thấy một Xe Tải Nhỏ Thất Lạc ở cạnh mấy chiếc lốp xe.

Vị trí số 3

Vị trí số 3

Vị trí số 4: Đi dọc theo con đường giữa Tiệm Cà Phê và Tiệm Mì đến cuối đường, các bạn sẽ thấy một Xe Tải Nhỏ Thất Lạc ở bên cạnh chiếc ghế dưới gầm cầu.

Vị trí số 4

Vị trí số 4

Vị trí số 5: Trong bãi đỗ xe cạnh Tiệm Trò Chơi Điện Tử đối diện Tiệm Cà Phê có một Xe Tải Nhỏ Nhỏ Thất Lạc cạnh đống đồ linh tinh.

Vị trí số 5

Vị trí số 5

Vị trí số 6: Từ Tiệm Đồ Chơi đi đến cổng vào Trạm Tàu Điện Ngầm, các bạn sẽ thấy một Xe Tải Nhỏ Thất Lạc ở đây.

Vị trí số 6

Vị trí số 6

Sau khi tìm đủ 6 Xe Tải Nhỏ Thất Lạc tại Ngõ Sáu, đừng quên ghé qua chỗ Sĩ Quan Mewmew để nhận thêm phần thưởng nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Sĩ Quan Mew Mew

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments