Bangboo

Bangboo là thiết bị thông minh chỉ có ở New Eridu. Mục đích ban đầu Bangboo được sinh ra là giúp cư dân New Eridu sơ tán khỏi Lỗ Hổng. Khi xảy ra tai họa Lỗ Hổng trong khu vực sinh sống ở New Eridu, mỗi Bangboo đều sẽ nhận được thông tin về tai họa và hướng dẫn lánh nạn từ mạng công cộng, chúng sẽ giúp đỡ những người xung quanh tránh khỏi tai họa.

Hiện nay, do công nghệ ngày một phát triển và nhu cầu đa dạng hơn, Bangboo đã từ một cỗ máy thông minh cỡ nhỏ hỗ trợ tránh tai họa trở thành một cá thể thông minh có tính ứng dụng tổng hợp hơn, thậm chí Bangboo bản chuyên nghiệp sẽ cùng điều tra viên đi sâu vào Lỗ Hổng để tác nghiệp.

Bangboo

Giới thiệu

Thân Hình Nhỏ, Công Dụng Lớn

Khi bạn đi trên đường, nhìn thấy một bóng dáng nhỏ bé phát ra âm thanh “um na nu ne” thì xin đừng sợ hãi. Đây là một trong những nét độc đáo của New Eridu, thiết bị thông minh cỡ nhỏ – Bangboo. Bangboo chỉ cao đến đầu gối của một người trưởng thành, nhưng chúng lại là trợ thủ đáng tin cậy không thể thiếu trong việc vận hành thành phố New Eridu. Sau nhiều năm nghiên cứu sản xuất, hiện nay phạm vi ứng dụng tổng hợp của Bangboo đã vô cùng rộng rãi, nhiều nhà máy cũng cung cấp dịch vụ đặt làm Bangboo, để đáp ứng nhu cầu về chức năng đặc biệt của các nhóm người khác nhau.

Bangboo có thể dùng để làm gì?

Mục đích ban đầu Bangboo được sinh ra là giúp cư dân New Eridu sơ tán khỏi Lỗ Hổng. Khi xảy ra tai họa Lỗ Hổng trong khu vực sinh sống ở New Eridu, mỗi Bangboo đều sẽ nhận được thông tin về tai họa và hướng dẫn lánh nạn từ mạng công cộng, chúng sẽ giúp đỡ những người xung quanh tránh khỏi tai họa.

Hiện nay, do công nghệ ngày một phát triển và nhu cầu đa dạng hơn, Bangboo đã từ một cỗ máy thông minh cỡ nhỏ hỗ trợ tránh tai họa trở thành một cá thể thông minh có tính ứng dụng tổng hợp hơn, thậm chí Bangboo bản chuyên nghiệp sẽ cùng điều tra viên đi sâu vào Lỗ Hổng để tác nghiệp.

Bangboo Tự Giới Thiệu Cách Sử Dụng

1. Um nu nu, na ne eh!

(Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đính kèm trước khi sử dụng.)

2. Nu nu na na ne, ne eh eh na! Um um na!

(Vui lòng mua chúng tôi thông qua các kênh chính quy và không mua Bangboo được cải tạo trái phép! Chúng tôi không thể đảm bảo tính an toàn của loại Bangboo này!)

3. Um nu na na, ne um um eh, nah nah ne nah, um um na na!

(Nếu chúng tôi đột nhiên phát ra tiếng ồn khó nghe, di chuyển chậm chạp, biểu cảm nhấp nháy, vui lòng tìm ngay trạm sạc và sạc điện cho Bangboo.)

4. Nu nu na na, um ne eh eh, na ne ne na, um nah nah!

(Khi gặp chúng tôi một mình trên phố, xin đừng có ý định bắt về nhà, ăn cắp Bangboo là phạm pháp đó!)

5. Um um na na ne!❥(^_-)

(Dịch thất bại, có lẽ muốn diễn đạt: Đáng yêu, bái bai, vậy đi nhé, nói hết rồi)

– Giới thiệu về Bangboo từ trang chủ Zenless Zone Zero

Danh sách Bangboo

BangbooBậcKỹ năng
Boo Túi GiấyAGần Hơn, Gần Chút Nữa...
Kỹ Năng Chủ Động
Khi phát động chiêu thức, dùng song đao liên tục chém kẻ địch, gây DMG Vật Lý.

Mài Dao Xoèn Xoẹt
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có nhân vật Tiên Phong sẽ kích hoạt: Sát thương do Liên Kích Bangboo gây ra tăng 30%.

Đủ Gần Rồi!
Liên Kích Bangboo
Liên tục chém mục tiêu, gây lượng lớn DMG Vật Lý.
Boo Cá MậpSSăn Cá Mập Trên Cạn
Kỹ Năng Chủ Động
Khi phát động chiêu thức, đặt bẫy truy vết tại chỗ, khi kích hoạt sẽ cắn xé kẻ địch và triệu hồi Ngư Lôi tấn công, gây DMG Băng và tích lũy Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Băng.

Khí Lạnh Ập Đến
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có từ 2 nhân vật thuộc tính Băng trở lên sẽ kích hoạt: Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường từ Liên Kích Bangboo tăng 100%.

Không Ngừng Đuổi Bắt
Liên Kích Bangboo
Triệu hồi cạm bẫy và nhảy về phía mục tiêu, khi tiếp đất sẽ kích nổ, gây DMG Băng và tích lũy lượng lớn Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Băng.
SafetySNỗ Lực Khoan Sâu
Kỹ Năng Chủ Động
Khi phát động chiêu thức, sẽ vào trạng thái lái nhanh và tông vào kẻ địch. Khi đánh trúng, sẽ phát động Mũi Khoan Điện gây DMG Vật Lý.

Điều Động Giàn Khoan
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có từ 2 nhân vật trở lên thuộc Công Nghiệp Nặng Belobog sẽ kích hoạt: Sát thương do Liên Kích Bangboo gây ra tăng thêm 20%. Khi mục tiêu đang trong trạng thái Thiêu Đốt hoặc Sốc Điện, hiệu quả buff này sẽ tăng thêm 20%.

Mũi Khoan Phá Dỡ
Liên Kích Bangboo
Vào trạng thái lái và tông vào mục tiêu. Khi thành công đánh trúng, sẽ phát động nhiều đòn Mũi Khoan Điện gây lượng lớn DMG Vật Lý.
ButlerSBữa Tiệc Trà
Kỹ Năng Chủ Động
Khi phát động chiêu thức, sẽ bắt tay vào chế biến bữa xế yêu thương ngay lập tức. Khi hoàn thành bữa xế và đem đến nơi, có thể giúp nhân vật mục tiêu hồi Năng Lượng.

Quản Gia Thân Tín
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có 2 nhân vật trở lên thuộc Nội Trợ Victoria sẽ kích hoạt: Năng Lượng do Kỹ Năng Chủ Động hồi phục tăng 20%.

Món Điểm Tâm Chiều
Liên Kích Bangboo
Dùng chảo và bánh rán tiến hành tấn công từ xa lên mục tiêu, gây lượng lớn DMG Vật Lý.
AmillionSSúng Máy Cầm Tay - Kẻ Xóa Nợ
Kỹ Năng Chủ Động
Khi phát động chiêu thức, lắp đặt súng máy tại chỗ tiến hành bắn liên tục vào kẻ địch, gây lượng lớn DMG Vật Lý.

Quy Tắc Lăn Lộn Đường Phố
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có 2 nhân vật trở lên thuộc Nhà Thỏ Xảo Quyệt sẽ kích hoạt: Tăng sát thương do Liên Kích Bangboo gây ra, số lượng kẻ địch trên sân càng ít thì hiệu quả tăng càng rõ rệt, tối đa tăng 45%.

Pháo Cầm Tay - Xóa Sạch Nợ Nần
Liên Kích Bangboo
Dùng súng máy và khẩu pháo kết liễu tiến hành bắn áp chế mục tiêu, gây lượng lớn DMG Vật Lý.
Boo Tốc ĐộSBoom!
Kỹ Năng Chủ Động
Khi phát động chiêu thức, sẽ cưỡi tên lửa xông thẳng vào kẻ địch. Thành công bắn trúng mục tiêu sẽ kích nổ, gây DMG Hỏa cho kẻ địch trong phạm vi, đồng thời tích lũy Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Hỏa.

Bổ Sung Nhiên Liệu
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có từ 2 nhân vật thuộc tính Hỏa trở lên sẽ kích hoạt: Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường từ Liên Kích Bangboo tăng 100%.

Chuyển Phát Bùng Nổ
Liên Kích Bangboo
Lập tức cưỡi tên lửa xông thẳng vào mục tiêu. Khi thành công bắn trúng sẽ phát nổ mạnh, gây DMG Hỏa cho kẻ địch trong phạm vi lớn, và tích lũy lượng lớn Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Hỏa.
Boo Trình CắmSDòng Điện Bắn Tỉa
Kỹ Năng Chủ Động
Khi phát động chiêu thức, bắn pháo kích điện từ lên kẻ địch, gây DMG Điện và tích lũy Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Điện.

Tuyển Thủ Sóng Điện
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có từ 2 nhân vật thuộc tính Điện trở lên sẽ kích hoạt: Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường từ Liên Kích Bangboo tăng 100%.

Điện Trở Cao Áp
Liên Kích Bangboo
Phát động tấn công thuộc tính Điện mạnh mẽ vào kẻ địch trong phạm vi lớn xung quanh, gây DMG Điện và tích lũy lượng lớn Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Điện.
Boo Cộng HưởngSLỗ Đen Mini
Kỹ Năng Chủ Động
Khi phát động chiêu thức, triệu hồi lỗ đen Ether, liên tục thu hút kẻ địch xung quanh, và gây DMG Ether đồng thời tích lũy Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Ether cho tất cả kẻ địch trúng đòn.

Hiệu Ứng Bức Xạ
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có từ 2 nhân vật thuộc tính Ether trở lên sẽ kích hoạt: Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường từ Liên Kích Bangboo tăng 100%.

Lỗ Đen Nguyên Sơ
Liên Kích Bangboo
Ném bom Ether vào mục tiêu, gây DMG Ether và tích lũy lượng lớn Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Ether.
Boo Pằng PằngSỔ Đạn May Mắn
Kỹ Năng Chủ Động

Ngẫu nhiên dùng một viên đạn, và căn cứ theo loại đạn mà phát động chiêu thức khác nhau:
- Đạn Pháo Hoa Mãnh Liệt: Tiến hành bắn mạnh vào kẻ địch, gây lượng lớn DMG Vật Lý và tích lũy lượng lớn Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Vật Lý.
- Đạn Pháo Hoa Thường: Tiến hành bắn kẻ địch, gây DMG Vật Lý và tích lũy Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Vật Lý.
- Đạn Màu: Bắn thất bại, bắn ra cánh hoa từ họng súng.

May Mắn Cũng Là Thực Lực
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có từ 2 nhân vật thuộc tính Vật Lý trở lên sẽ kích hoạt: Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường từ Liên Kích Bangboo tăng 100%.

Cờ Lê May Mắn
Liên Kích Bangboo
Liên tục bắn vào mục tiêu, gây DMG Vật Lý và tích lũy lượng lớn Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Vật Lý.
Boo Cánh CụtAVũ Điệu Đao Băng
Kỹ Năng Chủ Động
Khi phát động chiêu thức, múa lưỡi kiếm băng liên tục chém vào kẻ địch, gây DMG Băng và tích lũy Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Băng.

Vùng Băng Khô
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có từ 2 nhân vật thuộc tính Băng trở lên sẽ kích hoạt: Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường từ Liên Kích Bangboo tăng 60%.

Bão Băng Xoay Vòng
Liên Kích Bangboo
Liên tục chém vào mục tiêu, gây DMG Băng và tích lũy lượng lớn Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Băng.
Boo Tầm BảoAMáy Dò Ether Cải Tiến
Kỹ Năng Chủ Động
Khi phát động chiêu thức, thăm dò và đào mặt đất gần đó, sau khi hoàn thành sẽ thêm hiệu quả buff ngẫu nhiên cho nhân vật dựa trên giá trị thuộc tính của bản thân:
- Buff 1: Hồi HP
- Buff 2: Cung cấp điểm Khiên
- Buff 3: Tăng Tự Hồi Năng Lượng.

Chuyên Gia Trinh Sát Ether
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có nhân vật Chỉ Viện sẽ kích hoạt: Tăng hiệu quả buff do Kỹ Năng Chủ Động thi triển lên nhân vật.
- Buff 1: Hồi HP tăng 20%.
- Buff 2: Khiên tăng 20%.
- Buff 3: Tự Hồi Năng Lượng tăng 0.04 điểm/giây.
Boo SumoAKỹ Năng Quyết Thắng - Đá Lở
Kỹ Năng Chủ Động
Khi phát động chiêu thức, sẽ nhảy về phía kẻ địch và thực hiện đòn đánh khi đáp đất, gây DMG Vật Lý phạm vi. Chiêu thức có khả năng gián đoạn khá mạnh.

Sức Mạnh Áp Đảo
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có nhân vật Khống Chế sẽ kích hoạt: Khi Điểm Choáng của mục tiêu lớn hơn 50%, Điểm Choáng do Kỹ Năng Chủ Động gây ra tăng 18%.
Boo Vỏ GiấyAGiáp Giấy Mồi Nhử
Kỹ Năng Chủ Động
Khi phát động chiêu thức, sẽ núp vào hộp giấy ngụy trang, trạng thái ngụy trang có hiệu quả khiêu khích. Khi trong trạng thái ngụy trang mà bị phe địch tấn công hoặc đã đạt đến thời gian duy trì tối đa thì sẽ kích nổ, gây DMG Vật Lý phạm vi.

Vỏ Giấy Bảo Hộ
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có nhân vật Thủ Hộ sẽ kích hoạt: Khi Liên Kích Bangboo đánh trúng mục tiêu, sẽ tạo Khiên cho nhân vật toàn đội, chiêu thức đánh trúng càng nhiều kẻ địch, giá trị Khiên cung cấp sẽ càng cao, tối đa có thể cung cấp Khiên bằng 15% giới hạn HP của Boo Vỏ Giấy.

Giáp Giấy - Xung Kích
Liên Kích Bangboo
Vào hộp giấy và nhảy về phía mục tiêu, khi tiếp đất sẽ kích nổ, gây DMG Vật Lý phạm vi lớn.
Boo Khóc NhèABom Nổ Kéo Vòng
Kỹ Năng Chủ Động
Khi phát động chiêu thức, ném bom vào kẻ địch, gây DMG Hỏa và tích lũy Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Hỏa.

Tích Lũy Nhiệt Lượng
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có từ 2 nhân vật thuộc tính Hỏa trở lên sẽ kích hoạt: Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường từ Liên Kích Bangboo tăng 60%.

Quà Tặng Bất Ngờ
Liên Kích Bangboo
Ném bom vào mục tiêu, gây DMG Hỏa, và tích lũy lượng lớn Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Hỏa.
Boo Hạt BơASương Mai Ngọt Ngào
Kỹ Năng Chủ Động
Khi phát động chiêu thức, bắn bom nước hoa quả vào nhân vật trong sân, nếu chưa trúng mục tiêu, bom sẽ dừng lại trên mặt đất một thời gian. Khi nhân vật chạm vào bom này sẽ hồi phục HP cho bản thân, trong mỗi trận có thể kích hoạt tối đa 15 lần.

Bổ Sung Chất Đường
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có nhân vật Chi Viện sẽ kích hoạt: Lượng HP hồi phục từ Kỹ Năng Chủ Động tăng 20%.
Số lần kích hoạt Kỹ Năng Chủ Động tăng 3 lần.
Boo Bia BắnANhắm Thẳng Vào Tim
Kỹ Năng Chủ Động
Khi phát động chiêu thức, sẽ ném phi tiêu vào kẻ địch, gây DMG Vật Lý.

Đạn Đạo Đan Xen
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có nhân vật chuyên dùng chiêu thức loại Xuyên Thấu sẽ kích hoạt: Sát thương do Liên Kích Bangboo gây ra tăng 30%.

Phi Tiêu Liều Mạng
Liên Kích Bangboo
Dùng ná bắn chính mình, bay đến mục tiêu và chém liên tục, gây lượng lớn DMG Vật Lý.
Boo Điện GiậtAHàng Triệu Vôn!
Kỹ Năng Chủ Động
Khi phát động chiêu thức, lao về phía kẻ địch và kích điện nhiều lần, gây DMG Điện và tích lũy Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Điện.

Dòng Điện Cảm Ứng
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có từ 2 nhân vật thuộc tính Điện trở lên sẽ kích hoạt: Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường từ Liên Kích Bangboo tăng 60%.

Hàng Tỷ Vôn!
Liên Kích Bangboo
Duy trì kích điện vào mục tiêu, gây DMG Điện và tích lũy lượng lớn Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Điện.

Boo Từ TrườngAKhóa Chặt Lực Từ
Kỹ Năng Chủ Động

Khi phát động chiêu thức, liên tục thu hút kẻ địch xung quanh và gây DMG Vật Lý cho tất cả kẻ địch bị đánh trúng.

Hấp Dẫn Cực Từ
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có nhân vật Dị Thường sẽ kích hoạt:
Tăng phạm vi tấn công của Kỹ Năng Chủ Động, sát thương gây ra tăng 30%.
Boo Khí NénABóng Khí Ether
Kỹ Năng Chủ Động
Khi phát động chiêu thức, thổi ra Bong Bóng Ether, khi Bong Bóng Ether chạm vào nhân vật, sẽ hồi điểm Năng Lượng cho nhân vật.

Cân Bằng Khí Áp
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có nhân vật Chi Viện sẽ kích hoạt: Khi Bong Bóng Ether chạm vào nhân vật, sẽ hồi thêm Năng Lượng cho nhân vật dự bị, lượng hồi phục thêm bằng 60% lượng hồi phục ban đầu.
Boo Ác MaANụ Hôn Huyễn Hoặc
Kỹ Năng Chủ Động
Khi phát động chiêu thức, sẽ vào trạng thái bay, liên tục bắn đạn truy đuổi kẻ địch, gây ra DMG Ether và tích lũy Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Ether.

Tăng Hoạt Tính Ether
Năng Lực Thêm
Khi trong đội có từ 2 nhân vật thuộc tính Ether trở lên sẽ kích hoạt:
- Chỉ số tích lũy dị thường từ Liên Kích Bangboo tăng 40%.
- Sau khi phát động Liên Kích Bangboo, thời gian duy trì trạng thái Hợp Tác tăng 5s, số lần kích hoạt tăng 4 lần.

Nụ Hôn Điên Cuồng
Liên Kích Bangboo
Bắn laser về phía mục tiêu, sau đó vào trạng thái Hợp Tác, khi nhân vật tấn công, sẽ đồng thời bắn đạn truy đuổi về phía mục tiêu, gây DMG Ether, và tích lũy Chỉ Số Tích Lũy Dị Thường Ether, tối đa duy trì 30 giây hoặc kích hoạt 10 lần.