Zenless Zone Zero có thể ra mắt vào tháng Bảy

Theo thông tin được công bố trên App Store, tựa game Zenless Zone Zero của HoYoverse có thể sẽ ra mắt vào ngày 04/07/2024.

Tựa game nhập vai hành động Zenless Zone Zero có thể sẽ được trình làng vào ngày 04/07/2024, dựa trên các thông tin được công bố trên App Store. Tại thị trường Việt Nam, HoYoverse sẽ hợp tác cùng Gamota để phát hành tựa game này và cung cấp dịch vụ nạp thẻ cho những người yêu thích Zenless Zone Zero tại Việt Nam.

Zenless Zone Zero có thể ra mắt vào tháng Bảy

Hiện tại, Zenless Zone Zero đang trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta 3 và hỗ trợ tiếng Việt trong đợt thử nghiệm này. Trang chủ của Zenless Zone Zero cũng đã cập nhật các nội dung giới thiệu về các nhân vật và tính năng trong game bằng tiếng Việt.

Zenless Zone Zero có thể ra mắt vào tháng Bảy

Bên dưới là các thông tin giới thiệu về Zenless Zone Zero từ App Store và Google Play.

Đừng vào Lỗ Hổng.

Tôi biết, tôi biết bên trong Lỗ Hổng có nguồn tài nguyên Ether, tạo vật dị hóa và thậm chí có cả di sản của nền văn minh cũ, tất cả đều là kho báu quý giá.

Nhưng đừng quên rằng không gian bên trong đó hỗn loạn, quái vật hoành hành, biến dị khắp nơi, dù sao đây cũng là một tai họa nhấn chìm thế giới, không phải là nơi người bình thường nên đến.

Cho nên đừng vào Lỗ Hổng.

Chí ít thì đừng “một mình” bước vào Lỗ Hổng.

Nếu bạn nhất quyết muốn đi vào nơi nguy hiểm, vậy thì hãy đến New Eridu trước đi.

Trong thành phố vàng thau lẫn lộn đó, có rất nhiều người cần đến Lỗ Hổng: Những tài phiệt nắm giữ quyền lực, băng đảng ẩn náu nơi đường phố, những kẻ điên cuồng với âm mưu bí mật hay những quan chức mặt lạnh.

Ở nơi đó, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng, kết giao với đồng đội có thực lực, và quan trọng nhất là…

Tìm một Người Kết Nối.

Chỉ có họ mới có khả năng dẫn dắt người khác ra khỏi Lỗ Hổng tựa như mê cung.

Chúc bạn may mắn.

“Zenless Zone Zero” là một game hành động 3D mới của HoYoverse, câu chuyện xảy ra trong một tương lai gần, khi thế giới bị xâm chiếm bởi tai tọa “Lỗ Hổng” siêu nhiên đầy bí ẩn.

Hai Lớp Thân Phận, Cuộc Sống Khác Biệt

Câu chuyện xảy ra trong một tương lai gần, khi thế giới bị xâm chiếm bởi tai họa “Lỗ Hổng” siêu nhiên bí ẩn. Và trong thế giới thường xuyên xảy ra thảm họa này, có một thành phố khác biệt đã trỗi dậy – New Eridu. “Ốc đảo” cuối cùng này đã làm chủ được công nghệ cộng sinh với “Lỗ Hổng” và là nơi sinh sống của các thế lực phức tạp. Nó hỗn loạn, huyên náo, nguy hiểm và cũng tràn đầy sức sống. Còn bạn sẽ trở thành một bộ phận thiểu số chủ chốt kết nối Lỗ Hổng và thành phố, một người với ngành nghề đặc biệt gọi là “Người Kết Nối”. Nơi đây đang chờ đợi để chứng kiến câu chuyện của bạn.

Xây Dựng Đội Hình, Trận Chiến Tốc Độ Cao

“Zenless Zone Zero” là một game hành động 3D mới của HoYoverse, với trải nghiệm chiến đấu mượt mà và sảng khoái. Bạn có thể tổ đội ba người, phát động tấn công kẻ địch bằng Tấn Công Thường và Kỹ Năng Đặc Biệt. Còn né và đỡ đòn có thể giải quyết hiệu quả đòn phản công của kẻ địch, khi kẻ địch rơi vào “Trạng Thái Mất Thăng Bằng”, tiếp theo chính là lúc bạn sử dụng Liên Kích để thực hiện những combo tuyệt đẹp kết liễu kẻ địch. Điều đáng nói là kẻ địch khác nhau sẽ có đặc tính riêng, lợi dụng điểm yếu của chúng là mấu chốt để chiến thắng.

Âm Nhạc Độc Đáo, Trải Nghiệm Đắm Chìm

Zenless Zone Zero mang phong cách và thiết kế mỹ thuật độc đáo, thêm vào đó là biểu cảm chi tiết cùng động tác sống động của các nhân vật, sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập vào cốt truyện thú vị hài hước, mở ra câu chuyện huyền thoại của riêng mình. Và đương nhiên, khi nhân vật quan trọng xuất hiện sẽ phải kèm theo nhạc nền riêng, do đó chuyến mạo hiểm của bạn tại New Eridu cũng sẽ có âm nhạc được chế tác tỉ mỉ cùng bạn đồng hành qua những khoảnh khắc khó quên~

Thế Lực Phe Phái, Phức Tạp Đan Xen

“Random Play” không thể không có băng ghi hình, và Người Kết Nối cũng không thể thiếu Người Đại Diện. Ở New Eridu, sẽ luôn có những vị khách bất ngờ đến gõ cửa nhà bạn, nhưng đừng để bị vẻ ngoài dễ thương và lương thiện đánh lừa, cũng như đừng sợ hãi trước những tên to xác hung tợn, càng đừng chê bai những bộ lông lá hay rụng lông. Hãy trò chuyện nhiều hơn với họ, và hòa mình vào cuộc sống đầy màu sắc, để họ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn. Dù sao thì chặng đường phía trước vẫn dài đằng đẵng, hỗ trợ lẫn nhau có thể giúp chúng ta tiến xa hơn~

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments