Zenless Zone Zero công bố thử nghiệm lần ba

Tựa game đang rất được mong chờ Zenless Zone Zero sẽ hỗ trợ tiếng Việt trong đợt thử nghiệm lần ba dự kiến sẽ tiến hành vào tháng 04/2024 tới đây.

Nhà phát hành HoYoverse vừa công bố mở đăng ký đợt thử nghiệm lần ba đối với tựa game ARPG được nhiều người mong chờ Zenless Zone Zero. Đợt thử nghiệm lần ba của Zenless Zone Zero có tên là Thử Nghiệm Khuếch Đại (Amplifying Test) với nhiều nội dung mới được thêm vào. Đặc biệt hơn, đợt thử nghiệm lần ba của Zenless Zone Zero sẽ hỗ trợ tiếng Việt cùng nhiều ngôn ngữ khác như hai trò chơi Genshin Impact và Honkai: Star Rail.

Cụ thể hơn, đợt thử nghiệm lần ba của Zenless Zone Zero sẽ giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới Zhu Yuan thuộc Cục Trị An New Eridu. Bangboo loại mới nhất cũng sẽ gặp gỡ người chơi, và đưa cơ chế Bangboo mới được phát triển vào trận chiến. Ngoài ra, trải nghiệm của Hệ Thống Hollow Deep Dive (H.D.D) cũng được nâng cấp đáng kể, thử thách chiến đấu mới ra mắt “Bảo Vệ Trụ Shiyu” cùng với một loạt ủy thác chiến đấu đã được thêm vào hệ thống mới nhất, để người chơi dễ dàng tham gia vào chiến đấu với boss đầy kịch tính.

Zenless Zone Zero sẽ hỗ trợ các nền tảng PC, iOS và Android trong đợt thử nghiệm lần này. Các bạn quan tâm tới Zenless Zone Zero có thể đăng ký tham gia Thử Nghiệm Khuếch Đại tại website zenless.hoyoverse.com.

Bên dưới là thông báo mới nhất của HoYoverse về đợt thử nghiệm lần ba của Zenless Zone Zero:

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay đã công bố game ARPG Ảo Tưởng Đô Thị “Zenless Zone Zero” đã mở đợt đăng ký thử nghiệm mới trên nền tảng PC, iOS và Android. Lần thử nghiệm này mang tên “Thử Nghiệm Khuếch Đại”, sẽ mang đến cho người chơi những thay đổi quan trọng về quy trình và tiết tấu của lối chơi chiến đấu cũng như thám hiểm Lỗ Hổng. Đồng thời cũng sẽ ra mắt nhân vật, phe, cơ chế Bangboo hoàn toàn mới, cùng lối chơi thử thách chiến đấu – Bảo Vệ Trụ Shiyu và những nội dung khác. Hiện người chơi có thể tham gia đăng ký thử nghiệm thông qua trang web chính thức: https://zenless.hoyoverse.com

Zenless Zone Zero là IP Ảo Tưởng Đô Thị hoàn toàn mới của HoYoverse. Nó mang đến cho người chơi một thế giới hậu tận thế. Trong đó, nền văn minh hiện đại bị một tai họa siêu nhiên có tên là “Lỗ Hổng” phá hủy. Trong tai họa thảm khốc này, New Eridu đã đảo ngược tình thế và quật khởi, từng bước trở thành ngọn lửa cuối cùng của nền văn minh hiện đại. Trong game, người chơi sẽ vào vai “Người Kết Nối” để bước lên hành trình mạo hiểm, khiêu chiến những kẻ địch chưa rõ, và vén lên bức màn bí mật đằng sau New Eridu.

Thử Nghiệm Khuếch Đại lần này sẽ giới thiệu đến người chơi một nhân vật hoàn toàn mới – Zhu Yuan và đội điều tra hình sự trực thuộc Cục Trị An New Eridu (N.E.P.S.). Bangboo loại mới nhất cũng sẽ gặp gỡ người chơi, và đưa cơ chế Bangboo mới được phát triển vào trận chiến. Ngoài ra, trải nghiệm của Hệ Thống Hollow Deep Dive (H.D.D) cũng được nâng cấp đáng kể, thử thách chiến đấu mới ra mắt “Bảo Vệ Trụ Shiyu” cùng với một loạt ủy thác chiến đấu đã được thêm vào hệ thống mới nhất, để người chơi dễ dàng tham gia vào chiến đấu với Boss đầy kịch tính.

Ngoài ra, phiên bản thử nghiệm lần này còn cung cấp cho người chơi những thay đổi quan trọng trong cách chơi. Nhờ nâng cấp toàn diện trải nghiệm hệ thống H.D.D, người chơi có thể trải nghiệm khám phá giải mã hiệu quả hơn trên màn hình giám sát – Bàn cờ Lỗ Hổng, chúng tôi đã tối ưu hóa đáng kể tiết tấu trải nghiệm bàn cờ. Nhiều lối chơi chiến đấu, bao gồm Ủy Thác Rally và Lỗ Hổng Số 0 cũng đã được cập nhật, thiết kế chiến đấu giờ đây năng động hơn về độ khó nhằm tăng cao sự phấn khích cho cả người chơi mới và người chơi chuyên nghiệp. Sau cùng, New Eridu cũng cung cấp cho người chơi nhiều sự kiện trò chơi đô thị cùng với hướng dẫn về thành phố, đảm bảo “người dân” có thể hòa mình trải nghiệm trong khung cảnh trò chơi.

Hiện người chơi có thể đăng ký tham gia Thử Nghiệm Khuếch Đại trên nền tảng PC, iOS và Android thông qua https://zenless.hoyoverse.com/. Để biết thông tin mới nhất về Closed Beta PS5 và nhiều thông tin khác về Zenless Zone Zero, hãy tiếp tục theo dõi trang chủ chính thức hoặc tài khoản Twitter (X) @ZZZ_VIETNAM.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments