Zenless Zone Zero sắp sửa thử nghiệm Closed Beta lần hai

HoYoverse công bố mở đăng ký tham gia đợt thử nghiệm Closed Beta lần thứ hai của Zenless Zone Zero với tên gọi Equalizing Test.

Đầu tháng 11/2023 này, HoYoverse đã công bố mở đăng ký tham gia đợt thử nghiệm Closed Beta lần thứ hai của tựa game Zenless Zone Zero với tên gọi Equalizing Test. Thông báo của HoYoverse cho biết, trong đợt thử nghiệm Closed Beta lần này, Zenless Zone Zero sẽ được bổ sung thêm nhiều nội dung mới so với đợt thử nghiệm đầu tiên, bao gồm: cốt truyện mới, khu vực thám hiểm mới, nhân vật có thể thao tác mới, cơ chế chiến đấu được làm lại và những cách chơi tương tác đô thị mới, cùng với một diện mạo đô thị hoàn toàn mới mẻ.

Zenless Zone Zero sẽ hỗ trợ ba nền tảng Windows, Android và iOS trong đợt thử nghiệm lần này. Các bạn quan tâm có thể đăng ký tham gia thử nghiệm bằng cách truy cập vào website zenless.hoyoverse.com, chọn Sign up now ở góc dưới màn hình bên trái.

Zenless Zone Zero sắp sửa thử nghiệm Closed Beta lần hai

Bên dưới là các thông tin liên quan đến đợt thử nghiệm Closed Beta lần hai được công bố bởi HoYoverse.

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay xin được công bố chuẩn bị mở đợt Closed Beta lần thứ 2: Thử Nghiệm Giảm Ồn cho sản phẩm ARPG Ảo Tưởng Đô Thị “Zenless Zone Zero” đang được đông đảo người chơi quan tâm. Đợt thử nghiệm này sẽ mang lại thêm nhiều nội dung mới cập nhật và thay đổi, gồm có cốt truyện mới, khu vực thám hiểm mới, nhân vật có thể thao tác mới, cơ chế chiến đấu được làm lại và những cách chơi tương tác đô thị mới, cùng với một diện mạo đô thị hoàn toàn mới mẻ. Lần thử nghiệm này sẽ ra mắt trên các nền tảng PC, iOS và Android, hiện tại đã mở đăng ký thông qua trang chủ: zenless.hoyoverse.com

Zenless Zone Zero là một sản phẩm ARPG ảo tưởng đô thị mới của HoYoverse. Trong bối cảnh cốt truyện của trò chơi, nền văn minh hiện đại bị một tai họa siêu nhiên có tên là “Lỗ Hổng” phá hủy. Trong tai họa thảm khốc này, vì nắm được kỹ thuật và tài nguyên để chống lại Lỗ Hổng nên New Eridu đã có thể đảo ngược tình thế và quật khởi, từng bước trở thành mồi lửa cuối cùng của nền văn minh hiện đại. Trong game, người chơi sẽ vào vai “Người Kết Nối” – một nghề đặc thù để dẫn dắt người khác vào thám hiểm Lỗ Hổng, cùng với những người bạn của mình bước lên hành trình mạo hiểm, khiêu chiến những kẻ địch chưa rõ, và vén lên bức màn bí mật đằng sau New Eridu.

Sản phẩm này được xây dựng dựa trên IP độc lập và cách kể chuyện pha trộn hoàn toàn mới mẻ. Trong đợt thử nghiệm mới nhất, người chơi có thể tìm hiểu về chương mới với trọng tâm là Công Nghiệp Nặng Belobog, đây cũng là một trong những thế lực quan trọng trong game. Lần thử nghiệm này còn thêm một chuỗi những cách chơi tương tác đô thị, người chơi có thể vào hệ thống Inter-Knot để triển khai điều tra, nhận những nhiệm vụ khác thường, hoặc cùng bạn bè chơi trò chơi điện tử, vuốt ve thú cưng, dạo bước trên đường phố Ngõ Sáu tràn trề sức sống.

Về mặt nghệ thuật, Zenless Zone Zero đã thông qua phong cách mỹ thuật và âm nhạc độc đáo để giúp người chơi đắm chìm trong trải nghiệm nghe nhìn. Dựa trên nền tảng của lần thử nghiệm đầu tiên, lần này thành phố New Eridu sẽ được đổi mới toàn diện về mặt mỹ thuật, đồng thời âm nhạc trong game cũng càng làm nổi bật phong cách hiện đại, tràn trề sức sống và giai điệu. Cùng với đó là ba nhân vật mới với bối cảnh độc đáo và đầy sức hút sẽ đặt chân đến New Eridu, cùng với người chơi kề vai tác chiến.

Ngoài ra, các pha hành động sảng khoái, gay cấn cũng là điểm đặc sắc trọng tâm của game. Bằng cách tăng cường tiết tấu và lực xung kích của hiệu ứng chiến đấu, hỗ trợ cho cơ chế Chi Viện Hoàn Hảo mới, mà hệ thống chiến đấu của game đã được cấu trúc lại toàn diện, mang lại trải nghiệm cực kỳ dễ lên tay cho những người chơi mới của thể loại game hành động. Đồng thời, trong đợt thử nghiệm sắp tới, game cũng đưa vào chế độ khiêu chiến mới – “Lỗ Hổng Số 0”, khu vực này không chỉ rất quan trọng trong cốt truyện của game, mà còn đem lại những trải nghiệm chiến đấu không phụ kỳ vọng của những người chơi game hành động có kinh nghiệm phong phú.

Lần Thử Nghiệm Giảm Ồn này đã mở đăng ký, người chơi có thể vào zenless.hoyoverse.com để hoàn thành việc đăng ký. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về Zenless Zone Zero, vui lòng truy cập trang chủ, hoặc theo dõi tài khoản Twitter(X) của chúng tôi @ZZZ_EN.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments