Zenless Zone Zero bắt đầu thử nghiệm Closed Beta 2

Đợt thử nghiệm Closed Beta 2 của tựa game Zenless Zone Zero mang tên Equalizing Test đã chính thức bắt đầu từ sáng ngày 24/11/2024.

Theo ghi nhận của Zenless Zone Zero AOG 360, đợt thử nghiệm Closed Beta 2 lần này có rất nhiều streamer từ Genshin Impact và Honkai: Star Rail tham dự. Về gameplay, Zenless Zone Zero được nhiều người chơi đánh giá cao về đồ họa, tương tác vật lý, biểu cảm nhân vật, và cơ chế chiến đấu.

Trailer giới thiệu Equalizing Test.

Livestream thử nghiệm Zenless Zone Zero của HydraTV: Đạt Rất Nghiêm Túc.

Livestream thử nghiệm Zenless Zone Zero của Chunpomer.

Đánh giá Zenless Zone Zero của HydraTV: Đạt Rất Nghiêm Túc.

Bên dưới là một số bình luận của người xem trên kênh YouTube HydraTV: Đạt Rất Nghiêm Túc:

Mê animation game này phết, biểu cảm nhân vật cũng đa dạng nữa. Mình chủ yếu chơi vì cốt truyện + nhân vật nên tạm thời là mê nha.

Cá nhân mình thấy game làm rất tốt về đồ hoạ và “physic” (vật lý). Thực sự thì mình ấn tượng ở cách nó thay đổi nhân vật, kiểu như genshin thì là nv đứng sân biến mất, sau đó nv khác biến vào, khá chán. Game này cảm giác dúng kiểu cả nhóm đứng trên sân luôn (nhưng tiếc nó không phải cả 3 người đánh cùng lúc). Mình hồi đó không chơi cyberpunk nên không quen lắm, mà game nhìn khá lạ, nộ nó như kiểu genshin thôi không được lâu như hsr. Vẫn chưa rõ E của nhân vật và cơ chế khác ngoài đánh đấm.

Cơ chế combat ổn đấy, còn ai sợ khó thì là quen chơi spam phím chuột quen rồi. Với những người chơi game của nhà Fromsoftware quen như tôi thì những con game như này nó quá đơn giản.

Game cũng khá vui. À khi tấn công 2-3 đòn rồi ấn giữ tấn công sẽ tấn công nhánh ấy a, tựa tựa honkai.

Tui cũng đc nhận đợt test này bản PC. Đọc những cmt khen chê thấy hài thật. Đặc biệt là những cmt chê cứ như đã đc trải nghiệm rồi. Có những cảm nhận của Đạt về game này tui hoàn toàn cùng quan điểm. Nhất là về khoản vật lý.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments