Hướng dẫn nhiệm vụ Ủy Thác Cuối Cùng

Zenless Zone Zero AOG 360 Wiki sẽ giới thiệu đến các bạn cách vượt qua bốn màn chơi giải đố của nhiệm vụ Ủy Thác Cuối Cùng.

Nhiệm vụ Ủy Thác Cuối Cùng là một nhiệm vụ giải đố khá khó chịu với người mới trong Zenless Zone Zero. Trong nhiệm vụ này, nhiệm vụ của bạn là phải giúp đỡ người giao hàng quy hoạch tuyến đường để vận chuyển thuốc an thần cho người bị nạn trong Lỗ Hổng.

Hướng dẫn nhiệm vụ Ủy Thác Cuối Cùng

Trong bài viết này, Zenless Zone Zero AOG 360 Wiki sẽ giới thiệu đến các bạn cách vượt qua bốn màn chơi giải đố của nhiệm vụ Ủy Thác Cuối Cùng. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Màn 1

Thiết lập lộ trình giao hàng đi qua công tắc mới có thể mở cửa cơ quan. Sau khi thiết lập xong, nhớ quay lại nhận Denny rồi hãy đi tiếp nhé!

Màn 1

Màn 1

Màn 2

Màn này cần thiết lập lộ trình giao hàng cho ba khách hàng. Lộ trình tối ưu nhất cho màn này là bật công tắc, đi qua lấy được 2 Rương Xu Bánh Răng và tránh được Ăn Mòn.

Màn 2

Sau khi hoàn thành lộ trình giao hàng, nhớ nhặt Denny, mở Khóa Van (trả 500 Xu Bánh Răng) và đi đến màn tiếp theo.

Màn 2

Màn 3

Màn thứ ba có lộ trình giao hàng khá phức tạp, các bạn cần thiết lập lộ trình giao hàng cho ba khách hàng, lấy 3 Rương Xu Bánh Răng và đi qua công tắc.

Màn 3

Sau khi hoàn thành lộ trình giao hàng, các bạn nhớ nhặt Denny, mở Rương Vật Tư Điều Tra Viên Cao Cấp và mở Khóa Van (trả 1500 Xu Bánh Răng) để nhận Dữ Liệu Quan Trắc.

Màn 3

Màn 4

Đây là màn giải đố khó nhất của nhiệm vụ này, các bạn cần thiết lập lộ trình giao hàng cho bốn khách hàng, lấy Rương Xu Bánh Răng, đi qua công tắc và né tránh Ăn Mòn.

Màn 4

Sau khi giao hàng thành công, các bạn sẽ nhận được một lượng lớn Denny và 1 Rương Vật Tư Điều Tra Viên Cao Cấp. Đừng quên mở Khóa Van (trả 1500 Xu Bánh Răng) nhận Dữ Liệu Quan Trắc nhé!

Màn 4

Chiến đấu

Sau khi hoàn thành bốn màn giải đố, các bạn cần hoàn thành màn chơi chiến đấu cuối cùng để kết thúc nhiệm vụ.

Chiến đấu

Phần thưởng

Hoàn thành nhiệm vụ Ủy Thác Cuối Cùng trong Zenless Zone Zero, các bạn sẽ nhận được:

  • Film Màu x20
  • Ghi Chép Điều Tra Viên Chính Thức x4
  • Mô Đun Thuật Toán Bangboo x2
  • Nguồn W-Engine Biến Tần x2
  • Denny x21.310
  • Ghi Chép Điều Tra Viên Thực Tập x4
  • Pin W-Engine x2

Phần thưởng

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments