New Eridu

New Eridu là thành phố cuối cùng còn sót lại sau khi nền văn minh đương đại bị Lỗ Hổng phá hủy. New Eridu đã cố gắng tồn tại và phát triển sau ngày tận thế bằng cách có được công nghệ để có thể khai thác tài nguyên từ Lỗ Hổng. Giờ đây, các Lỗ Hổng đã được chính quyền thành phố công nghiệp hóa và kiếm tiền, điều này dần dần dẫn đến căng thẳng ngày càng tăng giữa các doanh nghiệp độc quyền, các băng đảng, những kẻ âm mưu và những kẻ cuồng tín.

New Eridu

Giới thiệu

Cuộc Sống Mới Bên Cạnh Lỗ Hổng!

Có không ít Lỗ Hổng trong New Eridu.

Đợi đã, khoan hẵng la hét hay hoảng sợ! Sinh sống bên cạnh Lỗ Hổng chính là điểm đặc sắc của thành phố kỳ tích này!

Những người sáng lập New Eridu đã nắm được kỹ thuật ứng phó với Lỗ Hổng, thậm chí còn có khả năng khai thác tài nguyên Ether bên trong Lỗ Hổng.

Sự thịnh vượng của toàn thành phố phụ thuộc rất nhiều vào nguồn tài nguyên quý giá này. Đây là phép màu chỉ có ở New Eridu!

Đô Thị Rực Rỡ

Sự nhiệt tình, cởi mở, tự do là nền tảng của New Eridu, dù cho họ là người tị nạn, người lang thang hoặc người sống sót từ các khu dân cư khác, đều có thể tìm được chỗ nương tựa tại New Eridu!

Chính bởi con người đa dạng đã tạo nên diện mạo đô thị đầy màu sắc. Ở nơi này, không chỉ thấy được kỳ quan được tạo ra bằng công nghệ Ether, mà còn giữ lại những di tích còn sót lại của nền văn minh cũ.

Chỉ cần không động đến các băng đảng, Đạo Tặc Lỗ Hổng, những kẻ lập dị hoặc những kẻ mưu mô, tránh xa tai họa Lỗ Hổng, nghe theo chỉ huy điều động thì New Eridu sẽ là môi trường sống hoàn hảo dành cho bạn!

Sống Chậm Ở Thành Phố Kỳ Tích

Bạn có tò mò về sự phát triển của công nghệ Ether không? Bạn có nhớ những ngày tháng của nền văn minh cũ không? Bạn muốn quay về cuộc sống nhộn nhịp của thành phố không? Hay chỉ muốn bảo vệ những tháng ngày trong thời kỳ thảm họa?

Không~ thành~ vấn~ đề~ New Eridu sẽ thỏa mãn khát vọng của bạn! Như Ngõ Sáu này, cửa hàng đĩa nhạc cổ điển, tiệm băng hình, tiệm tiện ích, tiệm mì, tiệm trò chơi điện tử v.v. Ngay cả trong một thế giới bị bao quanh bởi thảm họa, bạn vẫn có thể chăm chỉ sinh sống tại nơi đây!

Sổ Tay Cư Dân Mới

Để sinh sống ở New Eridu, bạn cần chuẩn bị những điều dưới đây:

1. Hãy cho bản thân một chút thời gian để thích nghi với cuộc sống mới.

2. Đảm bảo bản thân sẵn sàng về mặt thể chất để đối mặt với những tình huống bất ngờ bất cứ lúc nào.

3. Tinh thần vững vàng để sống cạnh Lỗ Hổng.

4. Đi dạo xung quanh, làm quen với thành phố cuối cùng cũng như đầu tiên này.

– Cuộc Sống Đô Thị, Trang chủ Zenless Zone Zero

Các địa điểm trong thành phố

Quảng Trường Lumina

Ngõ Sáu

Cửa Hàng Đĩa Nhạc Cổ Điển

Tiệm Băng Hình

Tiệm Tiện Ích

Tiệm Mì

Tiệm Trò Chơi Điện Tử