Zenless Zone Zero cán mốc 50 triệu lượt tải trên toàn cầu

Zenless Zone Zero, tựa game nhập vai hành động mới nhất của HoYoverse, đã cán mốc 50 triệu lượt tải trên toàn cầu.

Theo các thông tin do HoYoverse mới công bố, Zenless Zone Zero, tựa game mới nhất của nhà phát hành này đã cán mốc 50 triệu lượt tải trên toàn cầu. Để cảm ơn người chơi, HoYoverse đã gửi tặng tất cả người chơi 1.600 Film Màu (dùng để quay banner nhân vật và W-Engine).

Zenless Zone Zero cán mốc 50 triệu lượt tải trên toàn cầu

Chi tiết thông báo các bạn có thể tham khảo ở bên dưới.

[Zenless Zone Zero] Cảm Ơn Đã Đến New Eridu丨Đạt 50 Triệu Lượt Tải Trên Toàn Cầu

Người Kết Nối thân mến,

Xin chào mọi người! Từ lúc mở server đến hiện tại, Zenless Zone Zero đã đạt mốc 50.000.000 lượt tải trên toàn cầu. Thành phố mà đội ngũ chế tác từng kỳ vọng và tưởng tượng chưa từng sôi nổi và tràn trề sức sống đến như vậy, chính sự mong chờ và ủng hộ của các bạn mới giúp cho New Eridu được trở thành New Eridu!

Đương nhiên chúng tôi cũng biết rõ rằng, “thành phố” này vẫn còn rất nhiều khiếm khuyết cần được bù đắp, để giúp nó có thể trở thành một thành phố kỳ tích xứng đáng với sự nhiệt tình của mọi người, chúng tôi xin chân thành mời Người Kết Nối hãy nêu ý kiến và góp ý của mình cho chúng tôi thông qua các kênh chính thức.

Để cảm ơn sự ủng hộ của mọi người, chúng tôi cũng đã chuẩn bị một món quà nhỏ!

Hãy cho phép chúng tôi được một lần nữa nói với mọi người: Chào mừng đến với New Eridu!

[Cảm Ơn Đã Đến]

Film Màu ×1600

Quà tặng sẽ được gửi qua hộp thư trong game trong vòng 24 giờ.

[Phạm Vi Phát Tặng]

Người Kết Nối có Inter-Knot đạt cấp ≥1 trước khi cập nhật phiên bản 1.1

Từ khi Zenless Zone Zero mở Closed Beta đến nay, những phản hồi của Người Kết Nối luôn là trọng tâm mà đội ngũ chế tác luôn quan tâm và chú ý. Chúng tôi sẽ chăm chú lắng nghe và ghi lại những góp ý quý báu của mọi người, tích cực thúc đẩy việc sáng tác và tối ưu nội dung game.

Trong những phiên bản cập nhật sau này, chúng tôi sẽ không ngừng tối ưu về các vấn đề tính năng của game. Kể từ lúc chuẩn bị cho việc ra mắt chính thức của game, chúng tôi cũng đã thúc đẩy việc chuẩn bị phiên bản cloud, hy vọng trong tương lai, Người Kết Nối cũng sẽ có thể tận hưởng cuộc sống ở New Eridu trên nền tảng cloud.

Mang đến trải nghiệm tốt hơn cho tất cả Người Kết Nối luôn là tâm nguyện và phương hướng để đội ngũ chế tác chúng tôi nỗ lực, cũng là một mệnh đề trường kỳ mà chúng tôi luôn dõi theo. Chúng tôi cũng sẽ kịp thời chia sẻ với mọi người về tiến độ chuẩn bị cho nội dung ưu hóa này thông qua các chuyên mục giao lưu với nhóm chế tác. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng, để cho tất cả Người Kết Nối đều sẽ có được những ký ức tốt đẹp hơn tại New Eridu.

[Kênh Phản Hồi Của Người Kết Nối]

• Phản hồi trong game

Bước 1: Nhấn nút Menu góc trên bên trái trong giao diện thành chính, vào giao diện Menu (Có thể trực tiếp nhấn nút ESC trên PC).

Bước 2: Nhấn Thêm – Phản Hồi để vào trung tâm dịch vụ.

Bước 3: Nhấn nút Phản Hồi Lỗi trong phần Tự Phục Vụ, gửi nội dung phản hồi trong phản hồi vấn đề.

※ Người Kết Nối có thể chọn tải lên hình ảnh hoặc video để tham khảo, giúp chúng tôi xử lý vấn đề hiệu quả hơn.

• Cách liên hệ CSKH chính thức:

Email CSKH: [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments